Top

Tết này, về sớm nhé!

Tết này, Biti’s HunterDinogo sẽ giúp bạn về nhà thật sớm cùng ưu đãi giảm 30% cho đơn hàng vé máy bay hoặc khách sạn.

Điều kiện áp dụng: 

 1. Áp dụng dành riêng cho khách hàng mua hàng qua website hoặc tại cửa hàng và nhận được voucher ưu đãi từ Biti’s Hunter, từ ngày 04/12 đến 31/12/2019.
 2. Áp dụng cho (*) khách hàng mới trên ứng dụng Dinogo.
 3. Áp dụng giảm 30% tối đa 200.000 VND cho một đơn hàng.
 4. Thời hạn áp dụng ưu đãi đặt vé máy bay hoặc khách sạn: từ 8:00 sáng ngày 04/12/2019 đến ngày 11:59 tối ngày 31/01/2020.
 5. Ưu đãi áp dụng với mọi đơn hàng vé máy bay hoặc khách sạn (không bao gồm thuế và phí).
 6. Số lượng ưu đãi có hạn vì vậy chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến mà không cần thông báo trước.
 7. Mỗi tài khoản (tương ứng với (i) 1 số điện thoại, và (ii) 1 email, và (iii) 1 thẻ ngân hàng, (iv) 1 thiết bị và (v) 1 thông tin liên hệ) chỉ tham gia chương trình khuyến mại một lần trong suốt thời gian thực hiện khuyến mại. Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng một tài khoản để đăng ký tham gia chương trình khuyến mại trong suốt thời gian thực hiện khuyến mại.
 8. Ưu đãi này không thể áp dụng chung cùng với các voucher, ưu đãi khuyến mại khác của Dinogo.
 9. Ưu đãi chỉ áp dụng cho giao dịch thực hiện thanh toán bằng VND.
 10. Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 11. Dinogo sẽ từ chối mã ưu đãi của Khách hàng vi phạm thể lệ chương trình khuyến mại. Khách hàng vi phạm thể lệ chương trình khuyến mại được hiểu là: (i)Khách hàng không đáp ứng và/hoặc vi phạm các quy định từ Điều 1 đến Điều 10 của thông báo này. (ii)Khách hàng có các biểu hiện gian lận, trục lợi từ việc sử dụng mã ưu đãi của Dinogo.
 12. Dinogo không có trách nhiệm cấp lại các ưu đãi giảm giá bị gián đoạn, bị hủy bỏ theo quy định tại Điều 11 thông báo này, lỗi sự cố kỹ thuật hoặc do sử dụng không đúng cách.
 13. Dinogo có quyền thay đổi điều khoản và thể lệ của chương trình khuyến mại mà không cần thông báo trước.
*Khách hàng mới được định nghĩa là khách hàng có số điện thoại, email, thẻ ngân hàng, thông tin thiết bị không trùng lặp với các thông tin khách hàng đã có sẵn trong hệ thống của Dinogo. 

Leave a Reply: