Top

Mini Game – Mùa của nàng, người phụ nữ ta thương

1. Áp dụng cho các khách hàng của Dinogo.
2. Các bước tham gia chương trình:
      – Bước 1: Tải app Dinogo và đăng ký tài khoản tại link bên dưới. (Đối với các khách hàng chưa tải app)
        * Link tải app: Tại đây
      – Bước 2: Comment ngay bên dưới bài đăng mini game hình ảnh người phụ nữ bạn thương kèm với lời chúc bạn muốn gửi đến họ và số Dinogo user ID.
      – Bước 3: Share bài đăng này về tường, để ở chế độ công khai đính kèm hashtag #dinogo #nguoiphunutathuong.
3. Giải thưởng của chương trình bao gồm: Giải may mắn: 10 Bộ Dinogo Kit mỗi tuần (Bao gồm: Túi Canvas Dinogo, gối du lịch Dinogo, bình thủy tinh Dinogo hoặc sổ tay Dinogo) cho 10 người tham gia có các caption ấn tượng nhất do Dinogo lựa chọn.
4. Thời gian áp dụng chương trình: từ 8:00 ngày 02/03/2020 đến 23:59 ngày 31/03/2020.
5. Mỗi tài khoản (tương ứng với (i) 1 số điện thoại, và (ii) 1 email, và (iii) 1 thẻ tín dụng, và (iv) 1 thiết bị) không giới hạn số lần tham gia chương trình. Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng một tài khoản để đăng ký tham gia chương trình trong suốt thời gian thực hiện khuyến mãi.
6. Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
7. Số lượng quà tặng có hạn vì vậy chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến mà không cần thông báo trước.
8. Dinogo sẽ từ chối trao giải nếu khách hàng vi phạm thể lệ chương trình khuyến mại. Khách hàng vi phạm thể lệ chương trình được hiểu là: (i)Khách hàng không đáp ứng và/hoặc vi phạm các quy định từ Điều 1 đến Điều 7 của thông báo này. (ii)Khách hàng có các biểu hiện gian lận, trục lợi từ việc sử dụng giải thưởng của Dinogo.
9. Dinogo không có trách nhiệm cấp lại các giải thưởng bị hủy bỏ theo quy định tại Điều 8 thông báo này, hoặc do sử dụng không đúng cách.
10. Dinogo có quyền thay đổi điều khoản và thể lệ của chương trình mà không cần thông báo trước.