Top

Có Dinogo, an tâm di chuyển, chẳng lo bệnh dịch

 1. Áp dụng cho khách hàng đặt vé máy bay trên Dinogo và xác nhận đồng ý tham gia “Dinogo protects you” trong thời gian diễn ra chương trình.
 2. Khách hàng sẽ nhận được gói “Hỗ trợ Corona” của Dinogo nếu có giấy xác nhận nhiễm Corona trong thời gian di chuyển/du lịch.
 3. Với các trường hợp được chẩn đoán nhiễm Corona trong thời gian di chuyển/du lịch, gói “Hỗ trợ Corona” từ chương trình “Dinogo protects you” sẽ được áp dụng như sau:
  1. Đối tượng được hỗ trợ: Công dân Việt Nam.
  2. Phạm vi hỗ trợ: Bệnh hoặc chẩn đoán nhiễm bệnh do virus Corona (n-COV) trong thời gian di chuyển/du lịch.
  3. Số tiền hỗ trợ: x10 lần giá trị đơn hàng vé máy bay, tối đa 40.000.000 VND/khách hàng:
   • Nếu khách hàng mua nhiều hơn một đơn hàng hoặc một vé máy bay, số tiền hỗ trợ sẽ căn cứ vào giá trị đơn hàng (vé máy bay) có trị giá lớn hơn.
   • Nếu đơn hàng vé máy bay có nhiều hơn một hành khách bị chẩn đoán nhiễm Corona, tổng số tiền hỗ trợ tối đa là 40.000.000VNĐ trên một đơn hàng. 
  4. Để nhận được gói hỗ trợ Khách hàng cần cung cấp cho Dinogo – thông qua email cs.dinogo@dinogo.com chính xác và đầy đủ các giấy tờ/chứng từ trong vòng 30 ngày từ ngày được chẩn đoán mắc bệnh, cụ thể như bên dưới:
   • Giấy xác nhận được chẩn đoán mắc bệnh Corona (n-COV) từ bệnh viện có thẩm quyền. Giấy xác nhận cần có ngày xác định nhiễm bệnh.
   • Phiếu khám bệnh, giấy nhập viện
   • Đơn thuốc, hoá đơn chữa bệnh.
   • Thông tin người thân/người đại diện của bệnh nhân (kèm giấy xác nhận của cơ quan có thẩm quyền). 
   • Tài khoản ngân hàng của bệnh nhân hoặc người thân/người đại diện. 
  5. Thời gian thẩm định gói “Hỗ trợ Corona”: trong vòng 14 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đầy đủ các giấy tờ/chứng từ yêu cầu. .
  6. Hình thức thanh toán: chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bệnh nhân hoặc người thân/người đại diện của bệnh nhân theo thông tin hồ sơ. 
 4. Điều kiện nhận được gói hỗ trợ và thời gian xác nhận nhiễm bệnh hợp lệ sẽ căn cứ vào ngày khởi hành của vé máy bay. Thời gian xác nhận nhiễm bệnh hợp lệ: 14 ngày kể từ ngày khởi hành.
 5. Thời gian áp dụng chương trình: từ 8:00 ngày 01/03/2020 đến 23:59 ngày 30/04/2020.
 6. Số lượng gói hỗ trợ trong chương trình có hạn vì vậy chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến mà không cần thông báo trước.
 7. Dinogo sẽ căn cứ vào thời gian khách liên hệ tổng đài Dinogo qua số hotline 19004538 và thời gian khách nộp đủ hồ sơ chứng nhận nhiễm bệnh để xác định khách hàng nhận được quyền lợi từ gói hỗ trợ.
 8. Mỗi tài khoản (tương ứng với (i) 1 số điện thoại, và (ii) 1 email, và (iii) 1 thẻ tín dụng, và (iv) 1 thiết bị) chỉ tham gia chương trình một lần trong suốt thời gian thực hiện chương trình. Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng một tài khoản để đăng ký tham gia chương trình trong suốt thời gian thực hiện chương trình.
 9. Chương trình chỉ áp dụng cho giao dịch đặt vé máy bay thực hiện thanh toán bằng VND trên Dinogo.
 10. Gói hỗ trợ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 11. Dinogo có quyền hủy gói “Hỗ trợ Corona” của khách hàng vi phạm thể lệ chương trình. Khách hàng vi phạm thể lệ chương trình được hiểu là: (i)Khách hàng không đáp ứng và/hoặc vi phạm các quy định từ Điểm 1 đến Điểm 10 của thông báo này. (ii)Khách hàng có các biểu hiện gian lận, trục lợi từ việc sử dụng chương trình của Dinogo.
 12. Dinogo không có trách nhiệm cấp lại gói “Hỗ trợ Corona” bị gián đoạn, bị hủy bỏ do theo quy định tại Điểm 11 thông báo này, lỗi sự cố kỹ thuật hoặc do sử dụng không đúng cách.
 13. Chương trình không áp dụng cho các đơn hàng vé máy bay hoàn, hủy.
 14. Dinogo có quyền thay đổi điều khoản và thể lệ của chương trình mà không cần thông báo trước.
 15. Link tham khảo: here